Top 10 điều cần biết và cấm kị tại bệnh viện

Xin chào các bạn, như các bạn đã biết thì Ttipiz.com là trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích. Mà đã là kiến thức bổ ích thì không chừa một lĩnh vực nào cả đúng không? Chuyện tâm linh cũng không thể đùa được. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 điều cần biết và cấm kị tại bệnh viện, cân nhắc trước khi nghe vì có thể gây đau tim hoặc nguy hiểm khi ở một mình nha!

Top 10 điều cần biết và cấm kị tại bệnh viện

Nếu các bạn không có thời gian, hoặc đang bận, muốn nghe audio thay vì đọc nguyên một bài viết thì có thể thử trình phát audio dưới đây nhé. Lưu ý, vì audio có lồng thêm nhạc nên cảm giác sẽ hơi rợn tóc gáy, nghe về đêm thì nên cân nhắn kỹ:

Top 10 điều cần biết và cấm kị tại bệnh viện:

1. Cách nhận biết vong hồn

Thường họ sẽ mặc đồ bình thường như mọi người nhưng nếu để ý kỹ sẽ không thấy mặt hoặc chân. Tay có đeo sợi chỉ đỏ hoặc trắng. Khi lỡ gặp vong thì tốt nhất bạn nên im lặng.

2. Đi thang máy

Mọi người hãy lưu ý khi đi thang máy trong bệnh viện tốt nhất nên đi từ hai người trở lên. Tránh đi một mình vì đôi lúc thang máy sẽ tự động chạy lên tầng và bảo yêu cầu hoặc tự động mở cửa khi bạn không bấm. Đó không phải là tự động đâu mà là có người vào đấy.

3. Những chiếc xe lăn, băng ca tự nhiên bị đẩy

Trường hợp này thường gặp vào buổi trưa hoặc buổi tối, thấy thì nên thờ ơ đi luôn, đừng lại đẩy về chỗ cũ mất công mang họa.

4. Những nơi không nên đến nếu không cần thiết, hay còn gọi là phòng hồi sức tích cực

Nơi đây là nơi vào rồi thì chỉ có 30% cơ hội phục hồi đi ra còn lại 70% là đi cửa sau hết nên âm khí rất nặng. Thứ hai là nhà đại thể, nơi mà đã lưu lại những thi thể đã qua đời, nơi đây thì ai cũng biết rồi. Thứ ba là khoa nội, nơi lưu trữ nhiều loại bệnh, cũng có nhiều người mắc vì bệnh nặng. Thứ 4 là khoa sản, đặc biệt là phòng nạo phá thai, nơi những vong linh trẻ em sắp được chào đời, nhưng vì lí do nào đó chúng không được nhìn thấy ánh mặt trời, nên sự tức giận, uất khí rất lớn. Thứ 5, những hành lang, cầu thang khuất bóng, hạn chế đi một mình vào lúc trưa hoặc tối.

5. Xe cấp cứu

Tốt nhất là đừng nên đến gần những chiếc xe cấp cứu chuyên chở những người trong tình trạng hấp hối, những người đã mất về với gia đình nên âm khí cũng tích tụ lại những chiếc xe này khá nhiều.

6. Khi vô bệnh viện không nên nói những điều xui rủi hoặc nói đùa, không nên cầm hoa và những vật tạo ra tiếng động lớn như chuông, lắc tay, vòng. Không được gõ chén, bát, đĩa hay bất cứ vật dụng nào.

7. Hạn chế mặc đồ trắng, xõa tóc hoặc xịt nước hoa quá nồng.

8. Khi nằm trên giường bệnh mà mơ thấy có người đuổi thì nên cầu nguyện hoặc vái lạy. Nếu tiếp tục bị đuổi thì xin y bác sĩ đổi cho giường khác.

9. Không nằm ở giường có số bốn, nằm giường có ố 4, bệnh nhẹ thành nặng, bệnh nặng thì không qua khỏi.

10. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, dù biết rằng không ai muốn bị bệnh để bản thân phải vào bệnh viện cả nên hãy bảo vệ mình cũng như người thân thật tốt nhé.

Nguồn: sưu tầm.!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x