Sóng nhạc Nháy RGB Đơn Giản | Avee Template Download #11

Hello xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì lại được gặp các bạn tại Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Nếu các bạn để ý sẽ thấy dạo gần đây mình hay làm về mấy cái sóng nhạc đơn giản thì đúng vậy. Tự nhiên mình lại có cảm hứng với thể loại này, và bài viết hôm nay cũng vậy. Sóng nhạc nháy RGB đơn giản – nhưng cũng rất chất lượng nhaa!

Ngoài lề một chút, nếu bạn là người lần đầu tới với website của mình và chưa sở hữu những ứng dụng tốt nhất cũng như một số kiến thức cần thiết về làm nhạc thì hãy xem qua những bài viết khác của mình nhé:

Sóng nhạc Nháy RGB Đơn Giản | Avee  Template Download #11

Nội dung

Sóng nhạc Nháy RGB Đơn Giản

Một template đơn giản – đúng như tên gọi của nó, tuy nhiên mình đã tùy biến khá nhiều lựa chọn nên trông cũng đẹp mắt khi bass đập!

Thông tin chi tiết:

  • Tên tệp: ttipiz#11.viz
  • Kích thước: ~150 KB
  • Update: 11/2/2021
  • Đăng bởi: Admin ShinJi

Về chỉnh sửa sóng nhạc

Sau khi đã tải file và upload thành công vào Avee Music Player, các bạn chỉnh sửa theo những gì mình đã ghi chú sẵn ở trong Tepmlate là được.

Trước khi tải mẫu sóng nhạc này về máy, hãy xem qua Video demo để quyết định có nên sở hữu nó hay không. Đừng quên đăng ký kênh youtubelike Fanpage để mình có động lực làm tiếp nhé. Thanks all!

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Tuy nhiên để tải xuống mẫu sóng nhạc thì các bạn sẽ phải thực hiện một số yêu cầu. Rất đơn giản thôi ạ!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Xem thêm một số mẫu sóng nhạc khác:

Kết luận

Bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn Sóng nhạc nháy RGB đơn giản.

Hy vọng đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

1
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x