Sóng nhạc logo tròn đập nháy 7 màu đẹp | Avee #6

Xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì được gặp lại các bạn tại TtipiZ.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Bài viết này mình mang tới cho các bạn sóng nhạc logo tròn đập nháy 7 màu đẹp trên điện thoại.

Đây là mẫu sóng nhạc thứ 6 trong seri chia sẻ template avee music player của mình. Bạn có thể xem trọn bộ Tại Đây và đừng quên tải về cho máy những ứng dụng cần thiết để làm video nhé:

Và bây giờ hãy cùng mình vào chủ đề của bài viết này ngay thôiiii!

Sóng nhạc logo tròn đập nháy 7 màu đẹp | Avee #6

Nội dung

Sóng nhạc logo tròn đập nháy là gì?

Thể loại sóng nhạc tròn này đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không ạ? Nếu bạn nào yêu thích sự mới mẻ thì có thể thích mẫu sóng nhạc lần này. Sau khi tải về và sử dụng, hãy để ý và đắm chìm vào sóng nhạc lần này nhé. Thật đấy! Bạn sẽ mê cho mà xem. Không hiểu sao càng nhìn thì mình càng thấy cuốn, đặc biệt là mấy bài hát mà bass mạnh mạnh một xíu, sóng nhạc đập đã mắt lắm hehe.

Dưới đây là video demo cho template lần này, đây cũng là kênh Youtube của mình, mỗi khi đăng một sóng nhạc mới mình thường up lên để các bạn nhận được thông báo mới nhất cũng như kiếm thêm lượt truy cập hehe:

Vì sóng nhạc đợt này khá là đơn giản nên mình sẽ không bày cách chỉnh sửa nữa nhé. Ngoài logo và hình nền ra có cái gì đáng chú ý đâu đúng không? mà mấy cái đó mình có ghi chú hết trong mẫu khi các bạn tải về rồi.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa thì để lại bình luận cho mình biết nhé.

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Còn nữa, mình đã gắn link tải xuống vào link rút gọn nên sẽ hơi khó khăn cho các bạn. Hãy xem qua bài viết này!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Kết luận

Hy vọng bài viết này đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x