Sóng nhạc EDM tik tok đơn giản – hình nền đập phiêu ảo cực đẹp

Xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì được gặp lại các bạn tại TtipiZ.com – trang chia sẻ tài liệu, mẹo & thủ thuật mobile! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn sóng nhạc EDM tik tok đơn giản – hình nền đập phiêu ảo cực đẹp.

Sóng nhạc EDM tik tok đơn giản - hình nền đập phiêu ảo cực đẹp 1

Nội dung

Sóng nhạc EDM tik tok là gì?

Nói cho sang mồm vậy chứ làm gì có khái niệm nào là sóng nhạc EDM tik tok :v

Qua qua một chút, mẫu sóng nhạc này được mình đăng lên youtube khá lâu rồi, không phải do mình làm nhưng mình thấy đẹp quá nên đã download bản gốc về. Và thành quả của video mà các bạn coi demo dưới đây là sau khi mình đã chỉnh sửa. Dưới góc nhìn cá nhân thì nó khá đẹp, thành phần cũng không quá nhiều chi tiết phức tạp nên việc edit (thay hình nền, tên kênh, tên logo,…) khá đơn giản.

Video demo:

Về chi tiết sóng nhạc này các bạn có thể vào thư mục tải xuống để tham khảo. Tuy nhiên để thuận tiện thì mình cũng nói luôn, kích thước của template lần này chưa tới 1Mb, rất nhẹ. Thay hình nền ở Comp 5, đổi màu cho hạt (particular) ở Comp 4, đổi tên logo channel của bạn ở mục Text tại Comp 3. Như vậy công việc chỉnh sửa đã gần như đã xong. Chúc các bạn thành công và làm ra sóng nhạc như ý!

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. À mà cũng nói luôn, mình có dự định để link tải vào link rút gọn để kiếm chút thu nhập gọi là duy trì website. Nếu có mình sẽ thông báo trước nên hãy cứ yên tâm về việc đó nhé.

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Lời kết

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn sóng nhạc EDM tik tok đơn giản. Hi vọng các bạn sẽ thích nó và tạo ra những video sóng nhạc ưng ý nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khải
Khải
3 năm trước

Đẹp lắm ah ơi

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

1
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x