Sóng nhạc đứt đoạn giống Nonstop VN v.2 | Avee Template Download #9

Hello xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì lại được gặp các bạn tại Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ Sóng nhạc đứt đoạn giống Nonstop VN v.2!

Trước khi tải xuống mẫu sóng nhạc lần này, hy vọng bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu qua về chủ đề này và đừng quên sở hữu những ứng dụng mới nhất về chỉnh sửa ảnh và làm nhạc dưới đây nhé:

Sóng nhạc đứt đoạn giống Nonstop VN v.2 | Avee Template Download #9

Nội dung

Sóng nhạc đứt đoạn giống Nonstop VN v.2

Một phiên bản khá của sóng nhạc đứt đoạn. Nếu bạn còn nhớ hoặc theo dõi website mình đã lâu thì bạn sẽ thấy trước sóng nhạc này mình đã làm kiểu tương tự. Bạn có thể xem qua bài viết đó TẠI ĐÂY. Theo cảm nhận cá nhân của mình thì template này không đẹp được như đợt trước nhưng lại được nhiều người và các fanpage sử dụng. Khá là khó hiểu? Phải chăng là vì bụi trong mẫu sóng nhạc lần này đẹp hơn nên mọi người thích nó hơn? Mà bụi ở đây là gif chứ không phải các thông số tự chỉnh như mọi lần nữa cơ…

Chỉnh sửa template lần này cũng không có quá khó. Mọi thông tin mình đã ghi chú hết trong template. Nếu có vấn đề gì liên quan tới việc chỉnh sửa sóng nhạc thì hãy bình luận phía dưới bài viết này các bạn nhé!

Trước khi tải xuống hãy xem qua video demo dưới đây để quyết định có nên tải hay không nhé. Đừng quên đăng ký kênh để tải xuống nhanh hơn:

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Tuy nhiên để tải xuống mẫu sóng nhạc thì các bạn sẽ phải thực hiện một số yêu cầu. Rất đơn giản thôi ạ!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của mình về Sóng nhạc đứt đoạn giống Nonstop VN v.2. Hy vọng bài viết này đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tien
Tien
3 năm trước

Đẹp nha

Hiếu
Hiếu
2 năm trước

Thích quá trời luôn

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

3
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x