Sóng Nhạc 3D đổi màu đơn giản | Avee Template Download #10

Hello xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì lại được gặp các bạn tại Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Đã lâu rồi mình không có chia sẻ cho các bạn loại sóng này – sóng nhạc 3D đổi màu đơn giản, và bài viết này gửi đến các bạn loại sóng như thế!

Trước khi tải xuống mẫu sóng nhạc lần này, hy vọng bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu qua về chủ đề này và đừng quên sở hữu những ứng dụng mới nhất về chỉnh sửa ảnh và làm nhạc dưới đây nhé:

Sóng Nhạc 3D đổi màu đơn giản | Avee Template Download #10

Nội dung

Sóng Nhạc 3D đổi màu đơn giản

Vâng, giống như tên gọi, template 3d đổi màu đơn giản. Thực sự rất đơn giản khi sóng nhạc lần này không có quá nhiều chi tiết. Một hình nền và một thanh sóng. Không có quá nhiều đặc biệt cần chú ý trong template lần này và việc chỉnh sửa cũng vô cùng đơn giản. Không cầu kỳ, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật và hiểu biết về ứng dụng Avee Music Player. Tuy nhiên đối với mình, dù sao thì khi mà con người ta hướng đến quá nhiều sự cầu kỳ thì đơn giản một chút lại là đẹp. Đúng không cả nhà?

Sóng nhạc này là một ngẫu hứng. Vậy nên nếu bạn thích nó, hãy xem qua video demo để cảm nhận và suy nghĩ xem có nên tải xuống để sử dụng hay không nhé:

Xin phép bạn, hãy đăng ký kênh youtube của chúng mình để nhận được những video sóng nhạc mới nhất. Xin chân thành cảm ơn bạn!

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Tuy nhiên để tải xuống mẫu sóng nhạc thì các bạn sẽ phải thực hiện một số yêu cầu đó là đăng ký kênh youtube và cmt phía dưới video của chúng mình. Rất đơn giản thôi ạ!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn sóng nhạc 3d đổi màu đơn giản. Hy vọng bài viết này đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

1
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x