Sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay v.3 | Avee #8

Hello xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì lại được gặp các bạn tại Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay.

Trước khi tải xuống mẫu sóng nhạc lần này, hy vọng bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu qua về chủ đề này và đừng quên sở hữu những ứng dụng mới nhất về chỉnh sửa ảnh và làm nhạc dưới đây nhé:

Sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay v.3 | Avee #8

Nội dung

Sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay

Tên này được đặt theo đặc điểm của sóng nhạc lần này thôi,. Nếu bạn là người theo dõi blog Ttipiz.com lâu năm thì bạn sẽ thấy một điều là hầu hết mình đặt tên tiêu đề chủ yếu là dựa vào đặc điểm nhận dạng template chứ có méo gì đâu. Nên đừng có tò mò nghen. sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay có nghĩa là trong sóng nhạc, bình thương là tuyết rơi or hoa anh đào rơi thì nay mình thay bằng nốt nhạc. Đơn giản và cực kỳ dễ hiểu đúng không hiha.

Về template lần này thì cũng tương tự như những lần trước đó. Những thứ bạn cần chuẩn bị là hình nền, caption ( định dạng PNG hoặc JPG nhưng background đen cũng được) và một số kiến thức căn bản khi sử dụng ứng dụng Avee Music Player là được. Nếu cần chỉnh sửa một cách chi tiết, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể ạ.

Trước khi tải xuống mẫu sóng nhạc lần này, hãy xem qua video demo của mình dưới đây. Đăng ký kênh Youtube của mình để tải nhanh hơn nhé:

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Tuy nhiên để tải xuống mẫu sóng nhạc thì các bạn sẽ phải thực hiện một số yêu cầu. Rất đơn giản thôi ạ!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Kết luận

Bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn Sóng nhạc 1:1 hiệu ứng nốt nhạc bay. Hy vọng bài viết này đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khải
Khải
3 năm trước

Đẹp lắm ah ơi

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

1
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x