Sóng nhạc 1:1 Ảnh đập mờ kèm hiệu ứng sao bay | Avee #7

Hello xin chào các bạn, mình là Tạo, chuyên gia chỉnh sửa làm video sóng nhạc siêu cấp vjp pro. Rất vui vì lại được gặp các bạn tại Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu và kiến thức bổ ích dành riêng cho bạn. Bài viết này mình sẽ gửi tới cho các bạn sóng nhạc 1:1 ảnh đập mờ kèm hiệu ứng sao bay cực đẹp.

Ngoài lề một chút, nếu bạn là người lần đầu tới với website của mình và chưa sở hữu những ứng dụng tốt nhất cũng như một số kiến thức cần thiết về làm nhạc thì hãy xem qua những bài viết khác của mình nhé:

Vào với chủ đề của bài viết này ngay thôi nàooo!

Sóng nhạc 1:1 Ảnh đập mờ kèm hiệu ứng sao bay | Avee #7

Nội dung

Sóng nhạc 1:1 Ảnh đập mờ kèm hiệu ứng sao bay

Đúng như tên gọi. Sóng nhạc này có tỉ lệ 1:1 (trước khi xuất ra các bạn nhớ chỉnh lại kích thước của video nhé, kích thước này còn tùy thuộc vào ảnh nền và khung ảnh mà các bạn cho vào template nữa. Ví dụ như template mặc định mà mình chia sẻ cho các bạn thì khung ảnh có tỉ lệ 1:1 nên khi render video thì thông số chỉnh sửa lại cũng tương tự là 1:1. Nếu lệch kích thước, chẳng hạn khung ảnh là 1080:1080 nhưng xuất video là 720:720 hoặc 1600:1600 cũng đều được nha). Sóng nhạc này được mình edit lại một chút, bụi thì thay bằng sao và ảnh đập thì mỗi lần bass mạnh sẽ mờ đi để rõ Caption hơn.

So với những lần trước thì trong mẫu sóng nhạc lần này các bạn sẽ phải thêm 2 lần ảnh nền đó nhé. Về phần chỉnh

Hãy xem qua video demo dưới đây để quyết định có nên tải hay không nhé. Không thích điểm nào cũng có thể tùy ý sửa lại được mà hehe. À mà mình nói thêm chút, kênh youtube dưới đây là kênh chính của mình, mình sẽ đăng video chia sẻ sóng nhạc mới nhất nên hãy đăng ký kênh để nhận thông báo nhaaa:

Tải xuống

Hiện tại website mình cung cấp link tải về từ MEDIAFIRE và DRIVE, các bạn cứ thoải mái trong việc lựa chọn nguồn tải nha. Còn nữa, mình đã gắn link tải xuống vào link rút gọn nên sẽ hơi khó khăn cho các bạn. Hãy xem qua bài viết này!

Tải xuống từ MEDIAFIRE:

download-mediafire-ttipiz.com

Tải xuống từ DRIVE:

download-drive-min-ttipiz.com

Sau khi tải file về máy, nếu bạn không biết cách upload vào Avee Music Player Pro, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho bạn: Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Kết luận

Hy vọng bài viết này đem lại bổ ích và bạn có thêm những video sóng nhạc ưng ý.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khải
Khải
3 năm trước

Đẹp lắm ah ơi

Lwv Ham`2001`
Lwv Ham`2001`
2 năm trước

Anh gửi cho em khung này được không, đẹp quá

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

2
0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x