Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Ttipiz.com

Như các bạn đã biết và đã theo dõi blog của mình thì ngoài việc chia sẻ những kiến thức bổ ích về rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống, blog của mình còn chia sẻ các tài liệu, tài nguyên hay và những app cần thiết để phục vụ các bạn. Mình thường tải dữ liệu gốc lên 2 nguồn lưu trữ nổi tiếng trên thế giới là MediafireDrive rồi chia sẻ lại link download cho các bạn.

Với mục tiêu là tạo ra một trang website miễn phí để các bạn tin tưởng truy cập, tải tài liệu về sử dụng mà vẫn có kinh phí để duy trì dịch vụ lưu trữ online và blog Ttipiz.com, Vậy nên bài viết này mình xin phép được sử dụng link rút gọn để phục vụ nhu cầu phía trên. Mong các bạn thông cảm và cảm ơn sự tin tưởng của các bạn dành cho Ttipiz.com.

Nội dung

Nguyên lý hoạt động của “link rút gọn”

Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Ttipiz.com

Về nguyên lý hoạt động của link rút gọn được hiểu nôm na theo hình phía trên. Mỗi khi các bạn click vào biểu tượng Download Mediafire hoặc Download Drive trên site của mình thì trình duyệt của các bạn sẽ tự động chuyển hướng tới link rút gọn có chứa quảng cáo. Sau khi thực hiện các bước bỏ qua quảng cáo đơn giản (mất từ 10 đến 20 giây thôi) thì các bạn sẽ được chuyển tới link download tài liệu mà các bạn cần trên các dịch vụ lưu trữ online.

Hướng dẫn tải tài nguyên qua link rút gọn có quảng cáo

Bước 1:

  • Lựa chọn dịch vụ lưu trữ mà bạn muốn, click vào biểu tượng Download màu vàng tương ứng với từng nhà cung cấp. Blog của mình hiện cung cấp 2 dịch vụ lưu trữ lớn hiện nay là MEDIAFIRE và DRIVE.
Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Ttipiz.com 1

Bước 2:

  • Sau khi thực hiện xong bước 1, các bạn sẽ được chuyển tới 1 tab mới. Đợi một chút sau rồi bấm vào chữ “contine” như hình dưới. Trước đó nếu nhảy ra bất cứ 1 cửa sổ quảng cáo nào hãy tắt nó đi nhưng không được tắt tab hiện tại.
Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Ttipiz.com 2

Bước 3:

  • Lúc này các bạn sẽ được đưa tới 1 site mới, đừng lo. Bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Bấm vào chữ “Get Link” để chuyển tới link download chứa tài liệu gốc mà mình đã tải lên đó.
Hướng dẫn tải tài liệu, tài nguyên ở Blog Ttipiz.com 3

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tải tài liệu và tài nguyên trên Blog về máy rồi. Nếu các bạn để ý và thực hiện một vài lần thì sẽ cảm thấy đơn giản thôi. Hoặc không, sau khi xem bài viết mà vẫn cảm thấy việc tải xuống gặp nhiều khó khăn thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!, mình sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Một lần nữa, Blog Ttipiz.com xin được cảm ơn vì sự thông cảm của các downloader.

Mà yên tâm rằng nếu đã tải một lần thì chắc chắn bạn sẽ ghé lại lần tới. Mình tin là vậy!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x