Ttipiz.com là một website chia sẻ tài liệu, kiến thức cũng như cung cấp một số ứng dụng cần thiết cho việc làm nhạc và chỉnh sửa video. Tại đây bạn đọc sẽ có cơ hội nâng cao tầm hiểu biết của mình về các ứng dụng phổ biến về lĩnh vực có liên quan như Avee Music Player, KineMaster, PicArt, Movee… Với tham vọng là từ điện thoại lấn lá sang ngành PC thì chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để hoàn thiện website này từng ngày. Rất mong được sự ủng hộ cũng như ghé thăm thường xuyên của quý độc giả.

Đôi điều về Ttipiz.com

Quá trình làm nên trang web này kể ra thì cũng hơi dài dòng và cũng lắm gian truân. Trước đó tôi đã sở hữu 2 website tương đối lớn mạnh với lượt truy cập ổn định cũng về lĩnh vực này. Tuy nhiên không lâu sau thì không có đủ kinh phí để duy trì, tôi đã tính sẽ bỏ và không đi theo con đường phát triển website này nữa. Được 1 thời gian, vì tôi vẫn sử dụng tài khoản youtube đã từng là quản trị viên của 2 website cũ và lượt người tìm kiếm chủ đề liên quan cũng không hề giảm xuống hơn nữa cũng rất nhiều người hỏi nên tôi đã quyết định làm ra 1 website mới – Ttipiz.com. Tên miền này cũng được tôi cân nhắc khá lâu ( từ trong khoảng thời gian tôi còn làm tại công ty ), tức khoảng 1 tháng. Chữ T đầu tiên là biểu thị cho tên của tôi. 3 từ tiếp theo, “tip” có nghĩa là mẹo. Đó chính là mục đích và là linh hồn của website này. Tôi muốn mang đến có mọi người kinh nghiệm và mẹo, những gì tôi biết về các làm video.

Mạng xã hội

Vì website của mình chỉ mang tính chia sẻ và còn quá nhỏ bé nên không thể đăng ký theo mô hình của doanh nghiệp hay tổ chức các buổi offline cho các bạn được. Đó có lẽ sẽ là thứ mình hướng tới trong tương lai, một buổi gặp gỡ của những con người đam mê làm video, chỉnh sửa video trên điện thoại thì sao? Sắp tới tôi cũng sẽ mở một diễn đàn trên chính website này để chúng ta thỏa sức giao lưu! Hiện tại thì các bạn có thể tham gia cũng như kết nối với mình thông qua Fanpage trên Facebook, đây sẽ là nơi mình cập nhật cũng như đăng bài viết, video hữu ích.

Ngoài ra Ttipiz.com còn sở hữu 1 kênh Youtube với mục đích review sóng nhạc, đăng các video hướng dẫn chỉnh sửa và tương lai sẽ có cả Vlog nữa:

Mục tiêu hướng tới

Mong muốn của tôi là mang tới cho bạn đọc những gì bổ ích nhất về lĩnh vực làm nhạc và chỉnh sửa video – một chủ đề mà chắc hẳn không còn mới lạ với các bạn trẻ đặc biệt là những bạn học sinh ngày ngày đều lướt facebook nữa. Ai mà chả muốn bức ảnh của mình trở nên lung linh, hay video của mình trở nên hoàn thiện bắt mắt hơn. Yên tâm đi, các bạn chỉ việc theo dõi Ttipiz.com, việc đó cứ để mình lo. Nhé! Một lần nữa cảm ơn các bạn vì đã ghé thăm, đồng hành cùng tôi phát triển website này! Mãi yêu!