Trong quá trình truy cập và sử dụng Ttipiz.com, rất mong quý độc giả và downloader tuân thủ những quy tắc mà Admin đề ra để duy trì phát triển website bền vững.

Về bình luận

Văn hóa mạng là một điều cần thiết với bất kì ai. Đặc biệt là giai đoạn công nghệ 4.0 như hiện nay. Việc các bạn comment hay bình phẩm ở facebook, zalo hay mạng xã hội nào khác thì tôi không quan tâm. Tuy nhiên, khi bạn đã và đang truy cập vào website Ttipiz.com thì hãy là một con người có ý thức bằng cách không bình luận, không trả lời bình luận của người khác bằng những câu từ tục tĩu và thiếu văn minh. Nếu bạn mong cầu sự giúp đỡ từ ai đó hay muốn họ làm gì cho mình thì chí ít hãy bày tỏ thành ý bằng phép lịch sự. Website của tôi chia sẻ và cung cấp kiến thức về nhạc và video. Vì thế bất kỳ những cmt không liên quan tới lĩnh vực trên sẽ bị xóa bỏ. Dĩ nhiên là những thành viên nói những “câu từ” không tốt đẹp đó sẽ bị ban vĩnh viễn rồi. 🙂

Về chia sẻ

Như đã nói phía trên, website của tôi mang đến cho người dùng kiến thức và tài liệu. Nếu các bạn sử dụng và trải nghiệm thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết gốc của Ttipiz.com tới mọi người cùng sở thích nhé. Đó cũng là động lực để giúp admin có thêm nhiều ý tưởng gửi tới quý độc giả và downloader.

Về việc copy bài viết

Tất cả bài viết trên Ttipiz.com đều được các admin biên soạn, tổng hợp lại từ rất nhiều nguồn để có thể mang tới cho người đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất nên cũng có thể coi là tự biên soạn. Bất kì ai có hành động copy bài viết mà không xin phép – chưa được sự cho phép của Admin đều được coi là phạm pháp, vi phạm Luật sở hữu trí tuệ được sửa đổi năm 2019.

Nếu có ai copy mà độc giả phát hiện có thể báo với admin qua trang liên hệ!

Về việc sử dụng tài liệu trên Ttipiz.com

Website cung cấp kho tài liệu liên quan tới làm nhạc và chỉnh sửa video, downloader sau khi tải xuống, chia sẻ cho người dùng vui lòng trỏ tới trang web của Ttipiz.com hoặc ghi nguồn. Hành động đó thể hiện bạn là một người có văn hóa mạng! Chân thành cảm ơn bạn về điều đó.

Về việc sử dụng hình ảnh trên Ttipiz.com

Hình ảnh trên website do admin chỉnh sửa, tải lên và sưu tập trên google ( không đáng kể ). Nếu bạn có muốn sử dụng ảnh gốc, vui lòng liên hệ với Admin thông qua biểu mẫu liên hệ. Bất cứ hình ảnh nào có vi phạm bản quyền hãy báo cáo và tôi sẽ gỡ xuống trong vòng 24h.


Trên đây là Điều khoản sử dụng khi bạn truy cập vào Website Ttipiz.com, có hiệu lực từ ngày xuất bản bài viết, tức 21/01/2021. Quý độc giả và Downloader sử dụng website này đồng nghĩa với việc chấp thuận với điều khoản của chúng tôi.