Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube

Xin chào các bạn, vậy là chúng ta lại được gặp nhau trong một bài blog mới. Với những người thường xuyên theo dõi blog Ttipiz.com của mình thì chắc hẳn các bạn cũng thấy rằng mình làm về mẫu sóng nhạc là chính. Và một trong số những vấn đề nan giải & muôn thuở đối với những bạn newber – Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube. Đúng vậy, nếu bạn là một trong số những chiếu mới còn chưa trải hoặc vẫn đang tìm hiểu mà chưa thành thạo về Avee Music Player – Ứng dụng tạo sóng nhạc siêu cấp vjp pro trên điện thoại thì bài viết này chính xác là dành cho bạn đó hehe!

Xin phép cho mình ngoài lề thêm chút, ngoài chia sẻ sóng nhạc đẹp, sóng nhạc nonstop, sóng nhạc laze, sóng nhạc edm tik tok các thứ các thứ thì Ttipiz.com còn mang đến cho bạn những ứng dụng MOD (đã mở khóa tư cách thành viên trả phí), ứng dụng Pro cực xịn xò liên quan tới làm nhạc như Avee Music Player Pro, KineMaster Pro MOD, Alight Motion MOD, … nếu bạn chưa cài bản mới nhất thì hãy dành chút thời gian ghé qua Ứng dụng và tải chúng xuống ngay nhé!

Okeee bây giờ hãy cùng mình đi vào chủ đề chính của ngày hôm nay!

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube

Nội dung

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player

Các bạn cứ làm theo mình là được nhé. Mình sẽ chỉ từng bước cụ thể. Trước đó, hãy chắc là bạn chọn được mẫu sóng và bài nhạc ưng ý rồi nhé!

Bước 1:

Click vào biểu tượng mũi tên tải xuống góc trên phía bên phải màn hình điện thoại của các bạn!

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube 1

Bước 2:

Nhập thời gian bạn muốn video bắt đầu!

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube 2

Bước 3:

Nhấp thời gian bạn muốn kết thúc video!

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube 3

Bước 4:

Kéo lên phía trên, mục “Preset” (Đặt trước – ở bản Avee Music Player Việt Hóa). Chọn thông số như hình!

Cách xuất video Full HD trên Avee Music Player up Facebook & Youtube 4

Bước 5:

Tương tự ở mục “Video Codec”, chọn thông số như hình. Dành cho bạn nào chưa biết thì H.264 là một chuẩn mã hóa/giải mã video và là định dạng video đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Theo mình được biết là có cả định dạng H.265 rồi nhưng vì Avee Music Player chưa hỗ trợ nên chúng ta cứ xài tạm H264 vậy! Tìm hiểu thêm?

Bước 6:

Kiểm tra lại tất cả những thông số trước khi tới bước cuối cùng!

bước 6

Bước 7:

Chọn Export – Xuất video và đợi 1 khoảng thời gian trước khi chúng ta tận hưởng thành quả. “Khoảng thời gian” ở đây phụ thuộc khá nhiều yếu tố ví dụ như Chip mà điện thoại của bạn sử dụng, càng cao thì xuất càng nhanh. Còn vì là xuất video full HD nên sẽ hơi lâu so với chất lượgn 720p bình thường.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với những video xuất với tỉ lệ 16:9

Lời kết

Đây là cách mà mình vẫn hay sử dụng để xuất video đăng lên facebook và youtube chất lượng 1080p – Full HD. Nếu bạn còn có cách nào khác hay hơn + bổ ích hơn, đừng quên chia sẻ nó với mình bằng cách để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với mình qua biểu mẫu này!

Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian theo dõi blog của mình!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x