Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player

Hello xin chào tất cả các bạn, các độc giả và downloader thân thương đã lại ghé thăm Ttipiz.com – trang chia sẻ tài liệu, mẹo & thủ thuật mobile! Sau vài ngày hoạt động thì website mình đã bắt đầu đi vào ổn định, mình đang cố gắng gây dựng để có chỗ đứng trong việc chia sẻ template, những tài liệu bổ ích giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc chỉnh sửa video trên điện thoại. Song song với việc cung cấp tài nguyên thì mình cũng sẽ có những bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn không vướng phải vết xe đổ của mình hồi trước. Bài viết này nói về cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player!

Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player 1

Nội dung

Có những file template sóng nhạc nào?

Trước khi vào với chủ đề thì hãy khoan, chúng ta cần phải tìm hiểu xem có những file template sóng nào đã chứ nhỉ? Trước đó hãy xem qua bài viết này của mình để hiểu hơn về Avee Music Player đã nhé:

Bài viết phía trên mình có nói qua về app và những loại sóng phổ biến. Trong các loại sóng ấy lại chia thành 2 file template chủ yếu

  • File có đuôi .viz – đây là file thông dụng, được ưa chuộng nên mấy phiên bản từ 1.2.83 của Avee đều xuất file .viz.
  • File có đuôi .json: cũng có thể chia sẻ qua lại giữa các người dùng, tuy nhiên do trong lúc chuyển file có quá nhiều bất cập với loại file này nên không còn được dùng nữa. Chỉ những phiên bản Avee Player 1.2.82 trở xuống mới có thể xuất ra định dạng file này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể “upload” những file đuôi .json vào Avee Player phiên bản cao hơn 1.2.82. Ví dụ, bạn đang sử dụng Avee 1.2.98 mới nhất hiện tại, trong máy bạn có file .json của một người khac gửi thì bạn vẫn có thể sử dụng được nhé. Có điều như đã nói phía trên, sẽ hơi khó cho việc chỉnh sửa của bạn thôi.

Cách load template sóng nhạc vào Avee Player

Để tiếp tục, nếu vẫn đang sử dụng Avee Music Player tải về từ CH Play, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tải và cài đặt ngay bản Avee Player Pro để trải nghiệm hết tính năng mà ứng dụng này mang lại. Bấm vào đây để tải ngay!

Đối với cách load template sóng nhạc từ máy vào Avee, chúng ta cũng chia ra làm 2 cách tùy theo đuôi file mà chúng ta sở hữu.

  • Đối với file đuôi .viz: Cách load vào ứng dụng rất đơn giản, sau khi tải về máy, trên màn hình thông báo của các bạn sẽ hiện lên thông báo “tải về hoàn tất”. Đừng xóa thông báo ấy mà hãy click trực tiếp vào nó. Điện thoại sẽ tự động nhận ra rằng chúng ta muốn mở file đó lên, lúc này sẽ hiện lên những ứng dụng có thể mở tệp, có Avee thì chọn Avee vào và như vậy là thành công rồi đó. Trong trường hợp bạn lỡ bấm xóa hết thông báo khi file vừa tải xuống thì cũng đừng lo. Việc tiếp theo bạn cần làm đó làm tìm tới thư mục đã lưu file này và làm tương tự như phía trên mà thôi.
  • Đối với file đuôi .json: Cái này có khác hơn xíu nè. Tải về xong các bạn hãy vào ứng dụng Avee Music Player, Phía trên bên tay phải màn hình điện thoại, bấm chọn biểu tượng ô vuông cạnh “cái bút chì”, khi đó Avee sẽ xuất hiện ra một bảng Mẫu trình phát video, đừng quan tâm tới. Để ý xuống dòng chữ phía dưới và chọn “Load from File”, chọn tới file .json của bạn. Vậy là ok rồi đúng không?
Cách load template sóng nhạc đã tải về điện thoại vào Avee Music Player 2

Lời kết

Nói khó thì không hẳn là khó, nhưng dễ thì cũng chả phải dễ. Khó với người không biết gì và dễ với người đã biết. Hy vọng bài viết hôm nay đã mang tới cho các bạn một thông tin hữu ích nữa về Avee Music Player. Cần xem demo những file template sóng nhạc mà mình chia sẻ, hãy qua kênh youtube của mình nhé. Link đâyyyyyy ạ!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn bổ sung vào bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới, mình xin cảm ơn!

Đóng góp ý tưởng cũng như bất cứ tài liệu nào liên quan, các bạn cũng có thể liên hệ với mình qua email: hotro@ttipiz.com hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn muốn nhiều thứ hơn?

Đăng ký nhận những bài viết mới nhất từ Ttipiz.com qua email!

0
Rất mong suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x